Dự án chung cư SwanLake Residences The Onsen Hưng yên

Dự án chung cư SwanLake Residences The Onsen Hưng yên

Chung cư khoáng nóng Swan Lake là dự án được mong chờ nhất năm 2021 bởi đây là sự kết hợp giữa chủ đầu tư công viên sinh thái và nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu Nhật Bản Nomura Real Estate. Lựa chọn Chung cư Swan Lake Suối nước nóng, chủ nhân không chỉ chọn một căn hộ mà còn chọn một không gian sống yên tĩnh, phục hồi sức khỏe và suối nước nóng mỗi ngày. Chung cư SwanLake Residences Onsen Ecopark nằm ở phía Tây của trung tâm thành phố Ecopark, tiếp giáp với hồ Thiên Nga thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Quy mô dự án căn hộ SwanLake Residences The Onsen Ecopark

Dự án có quy mô gồm 3 tòa tháp căn hộ với số lượng cụ thể: tòa R1 cao 39 tầng với 514 căn hộ; tòa R2 cao 36 tầng với 469 căn và tòa R3 cao 33 tầng với 424 căn hộ.

Chung cư SwanLake Residences The Onsen Ecopark gồm các loại hình: căn hộ như studio với diện tích 33m2; căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 32m2, căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 58 – 69m2; căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 88 – 97m2.

Tiện ích nội khu mà dự án chung cư SwanLake Residences gồm: hồ khoáng nước nóng; phòng xông hơi, hồ bơi thác nước, tổ hợp spa & detox, vườn I-on; vườn muối hồng ngoài, vườn trà Nhật, suối thác cá Koi, đường dạo hoa anh đào, cầu dạo bộ, phố đi bộ,…

Quy mô dự án căn hộ SwanLake Residences The Onsen Ecopark
Quy mô dự án căn hộ SwanLake Residences The Onsen Ecopark

Nằm trong khu đô thị Ecopark nên dự án thừa hưởng những thuận lợi trong việc di chuyển liên vùng chẳng hạn: cách công viên hồ Thiên Nga 50m; cách trục giao thương Vịnh Đảo 50m;…

Thông tin dự án căn hộ SwanLake Residences The Onsen Ecopark

Chủ đầu tư dự án căn hộ SwanLake Residences The Onsen Ecopark là Tập đoàn Ecopark kết hợp cùng Tập đoàn Bất động sản Nhật Bản – Nomura.

Đơn vị thiết kế kiến trúc là Nikken Sekkei; đơn vị tư vấn khoáng nóng là Raymond và công nghệ khoáng nóng là Hanoke Group.

Giá căn hộ khoáng nóng SwanLake Residences được chủ đầu tư đưa ra thị trường ở mức 56 triệu/m2.

Dự án được khởi công vào năm 2021 và dự kiến thời gian bàn giao vào quý II/2023.

Thiết kế chung cư SwanLake Residences The Onsen

Thiết kế chung cư SwanLake Residences The Onsen
Thiết kế chung cư SwanLake Residences The Onsen

Được thiết kế bởi nhữn kiến trúc sư hàng đầu đến từ Nikken. Tổ hợp căn hộ Swan Lake Onsen đã cùng lúc mang tới giải pháp cho 03 yêu cầu vô cùng khó của chủ đầu tư: đó là một công trình xanh biểu tượng; một thiết kế tận dụng tối đa tầm view cây xanh. Và mặt nước thơ mộng tại công viên Hồ Thiên Nga và cuối cùng là không gian an nhiên trong từng căn hộ.

Tại thiết kế Swan Lake Onsen mỗi ban công luôn phủ bóng cây xanh. Giúp biến những tòa tháp căn hộ cao 40 tầng thành những khu vườn thẳng đứng; hòa mình vào không gian cây xanh bất tận tại Ecopark. Cùng với đó là thiết kế hình chữ “T” độc đáo giúp 75% căn hộ tại dự án có cho riêng mình view trực diện công viên Hồ Thiên Nga

Thông tin nhanh dự án căn hộ SwanLake Residences The Onsen Ecopark

Dự án: SwanLake Resideces Tổng diện tích:
Vị trí: phía Tây khu đô thị Ecopark, kế bên hồ Thiên Nga thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ Năm khởi công: 2021
Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark kết hợp cùng Tập đoàn Bất động sản Nhật Bản – Nomura Năm hoàn thành: Quý II/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *