Một vài ý tưởng trang trí khung cửa sổ thêm màu sắc, lung linh

Một vài ý tưởng trang trí khung cửa sổ thêm màu sắc, lung linh

Cửa sổ được coi là đôi mắt của căn phòng. Một vài chi tiết trang trí đơn giản sẽ khiến không gian này trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn. Khung cửa sổ không chỉ mang ánh sáng ngoài trời vào phòng mà còn giúp không gian thêm tỏa sáng. Không gian nhỏ này rất quan trọng để hình thành nên diện mạo chung của toàn bộ ngôi nhà. Vì vậy, ngoài việc cẩn thận làm đẹp từng chi tiết nhỏ trong nhà, bạn cũng nên lựa chọn sự sáng tạo và trang trí cửa sổ theo cách riêng của mình. Đặc biệt là cửa sổ nhựa lõi thép trong nhà dù bản thân chúng đã đẹp. Hãy cùng mkndns.com “trang điểm” bằng những phụ kiện xinh xắn để không gian khung cửa thêm sang trọng. Ngôi nhà của bạn sẽ tỏa sáng, nổi bật và ấm áp hơn.

Một vài ý tưởng trang trí khung cửa sổ nhà bạn thêm màu sắc, lung linh

Sử dụng chậu cây mini

Sử dụng chậu cây mini trang trí khung cửa
Sử dụng chậu cây mini trang trí khung cửa

Với những ô cửa sổ song song, bạn có thể trang trí bằng cách đặt thêm chậu cây bên trong. Màu xanh tươi của cây cối sẽ mang thêm sức sống đến cho ngôi nhà.

Nếu khung và bệ cửa sổ nhỏ, bạn không nên lắp thêm rèm. Một vài chậu cây nhỏ là đủ để không gian này thêm duyên dáng. Hoặc nếu khung cửa sổ nhỏ hơn nữa, bạn có thể đặt chậu cây mini lên bàn hay kệ để đồ cạnh cửa sổ

Nếu thích nhiều cây xanh, bạn có thể thiết kế kệ nhiều tầng gắn vào cửa sổ. Một khu vườn mini với nhiều loại cây xinh xắn sẽ cho mọi người cảm thấy thoải mái, tươi trẻ hơn.

Nếu giường ngủ kê sát cửa sổ, bạn có thể đặt cây trên một chiếc kệ. Đây cũng là vật dụng có thể thay thế chiếc tap đầu giường cồng kềnh. Bạn có thể đặt thêm chiếc đèn và cuốn sách mình yêu thích.

Một vài món đồ màu sắc

Một ý tưởng trang trí mới mẻ là sơn bề mặt bên trong khung cửa sổ. Một vài món đồ trang trí đặt trên khung cửa sổ màu sắc cho bạn cảm giác như đang ngắm nhìn một bức tranh nghệ thuật. Một chiếc bàn đa năng nhỏ gắn vào khung cửa sổ sẽ trở thành góc ăn sáng, đọc sách và làm việc tuyệt vời.

Sử dụng các chai lọ hoa thủy tinh treo trường

Sử dụng các chai lọ hoa thủy tinh treo trường
Sử dụng các chai lọ hoa thủy tinh treo trường

Những chiếc bình cắm hoa thủy tinh treo tường cửa sổ là một ý tưởng hay ho để trang trí cho cửa sổ. Nó không chỉ giúp cho cửa sổ vốn dĩ thô cứng trở nên thu hút. Đồng thời, không gian cũng trở nên sinh động hơn nhiều phần. Chỉ với những chiếc lọ thủy tinh đơn giản, hãy khéo léo biến tấu để tạo nên những không gian hay tường hoa đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Dùng các món đồ Decor để trang trí cửa sổ

Tận dụng không gian cửa sổ thành nơi trưng bày những món Decor yêu thích là một ý tưởng không tồi. Những món đồ như: đồ sưu tầm, những tấm ảnh gia đình hay đồ kỷ niệm.

Hãy thử tưởng tượng mà xem, dưới ánh nắng chiếu rọi qua khung cửa sổ. Những món đồ Decor sẽ trở nên nổi bật lung linh, giúp tôn lên điểm sáng cùng giá trị tinh thần mà nó mang lại. Bên cạnh đó, nó cũng  giúp cho tâm hồn gia chủ trở nên thư thái hơn mỗi khi ngắm nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *