Những thông tin dự án căn hộ chung cư Asiana Riverside quận 7

Những thông tin dự án căn hộ chung cư Asiana Riverside quận 7

Dự án căn hộ chung cư Asiana Riverside quận 7 tọa lạc tại số 2, phường Tân Thuận Đông, đường Bến Nghé, Quận 7, Tp.HCM. Căn hộ Asiana Riverside dễ dàng kết nối giao thông đến các khu vực trung tâm Quận 1, Quận 7, thành phố Thủ Đức và Thành phố mới Thủ Thiêm.

Asiana Riverside là dự án tâm huyết, đánh dấu bước “chiếm lĩnh” của Gotec Land tại thị trường Nam Sài Gòn. Sau Xia Plaza, Asiana Capella, Saigon Asiana (Quận 6) và các thị trường bất động sản phía Tây khác trở thành dự án của chủ đầu tư Gotec Land, Dự án Asiana Riverside được kỳ vọng sẽ mở ra thị trường lý tưởng cho bất động sản trung tâm thành phố mà vẫn đảm bảo chất lượng khi giao nhà. LÀ cơ hội sống và đầu tư của những khách hàng sở hữu những căn hộ cao cấp.

Dự kiến ​​dự án Asiana Riverside Quận 7 năm 2021 sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới, chính vì vậy thông tin Căn hộ Asiana Riverside sẽ được đội ngũ nghiên cứu thị trường mkndns.com sắp xếp và cập nhật chi tiết và chính xác nhất sau khi chủ đầu tư công bố thông tin chính thức tại đây.

Quy mô dự án căn hộ Asiana RiverSide quận 7

Căn hộ chung cư Asiana Riverside quận 7 được xây dựng trên quỹ đất có tổng diện tích 10.076m2; với 2 block mỗi block có 21 tầng và 2 tầng hầm, mật độ xây dựng 40%. Với vốn đầu tư cho dự án này lên đến 500 tỷ đồng.

Dự kiến chung cư Asiana Riverside quận 7 cung cấp ra thị trường với số lượng 478 căn hộ. Từ 1 – 4 phòng ngủ với diện tích từ 49 – 90m2 và chuỗi shophouse phục vụ nhu cầu của cư dân trong khu vực.

Quy mô dự án căn hộ Asiana RiverSide quận 7
Quy mô dự án căn hộ Asiana RiverSide quận 7

Tiện ích nội khu dành cho cư dân Asiana Riverside như hồ bơi; khuôn viên cây xanh, cửa hàng cafe, khu y tế, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, ẩm hực; giải trí, giáo dục, phòng tập gym – yoga, khu thể dục thể thao, siêu thị mini; vườn nướng BBQ, hệ thống an ninh 24/7,…

Với vị trí thuận tiện giúp kết nối khu vực lân cận, cư dân Asiana Riverside dễ dàng di chuyến đến cảng Tân Thuận Đông với khoảng cách 400m; đến ngân hàng Vietcombank – CN Tân Thuận khoảng 700m; cách UBND phường Tân Thuận Đông khoảng 1km; cách quận 2 8km; cách chợ Tân Thuận 1km; di chuyển đến bệnh viện quận 7, siêu thị Go! khoảng 4km; cách Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 11km;…

Lịch sử và pháp lý của dự án căn hộ Asiana Riverside quận 7

Được biết, khu đất số 2 đường Bến Nghé trước đây do Công ty Cổ phần Cảng Rau Quả sử dụng làm kho bãi. Sau đó vào khoảng năm 2010; doanh nghiệp này xin chuyển đổi mục đích sử dụng. Để đầu tư trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp với vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng.

Sau khi xin chuyển đổi mục đích sử dụng được chấp thuận vào năm 2011. Công ty Cổ phần Cảng Rau Quả cho rằng thị trường bất động sản khó khăn. Nên quyết định khi thị trường bất động sản khởi sắc trở lại sẽ tiếp tục triển khai các bước đầu tư tiếp theo. Hoặc bán dự án nếu mang lại hiệu quả tốt cho công ty.

Dự án được kéo dài mãi đến năm 2015; Công ty Cổ phần Cảng Rau Quả công bố đã thực hiện chuyển nhượng khu “đất vàng” số 2 Bến Nghé cho Công ty TNHH GOTEC Việt Nam. Số tiền chuyển nhượng được công bố là 130 tỷ đồng. Năm 2018, UBND thành phố vừa chấp thuận cho Gotec Land làm chủ đầu tư dự án.

Thông tin dự án căn hộ chung cư Asiana Riverside quận 7

Thông tin dự án căn hộ chung cư Asiana Riverside quận 7 
Thông tin dự án căn hộ chung cư Asiana Riverside quận 7

Chủ đầu tư dự án căn hộ Asiana Riverside Quận 7 là Gotec Land một trong những thành viên chủ lực của Gotec Việt Nam; công ty Gotec Land là minh chứng rõ nét cho sự phát triển nhanh chóng và vững mạnh trong ngành bất động sản. Đây là điều mà không phải bất kỳ đơn vị nào vừa đặt chân vào lĩnh vực này cũng có thể đạt được.

Căn hộ Asiana Riverside được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Gotec Land. Có địa chỉ tại 28 – 30 Lam Sơn, phường 6, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Doanh nghiệp có vốn điều lệ là 300 tỷ đồng gồm 3 thành viên là bà Phạm Thị Thanh Huyền chiếm 10% cổ phần; ông Nguyễn Việt Anh chiếm 80% cổ phần và ông Nguyễn Diệp Anh chiếm 10% cổ phần. Giữ vị trí Tổng giám đốc là ông Nguyễn Diệp Anh. Đây cũng là người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Đơn vị tổng thầu xây dựng là Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và đơn vị thi công móng cọc là Công ty Xây dựng Bình Định.

Dự án được triển khai vào quý III/2021 và dự kiến thời gian hoàn thành vào quý III/2023.

Thông tin nhanh dự án căn hộ chung cư Asian Riverside quận 7

Dự án: Asiana Riverside Tổng diện tích: 10.076m2
Vị trí: số 2, đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ Năm khởi công: Quý III/2021
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Gotec Land Năm hoàn thành: Quý III/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *