Chăm lo đời sống nhân viên của Mondelez Kinh Đô để vượt qua đại dịch

Chăm lo đời sống nhân viên của Mondelez Kinh Đô để vượt qua đại dịch

Trong nhiều năm qua, Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã được vinh danh là hạng ba trong Top 10 các Công ty thực phẩm uy tín nhất, về nhóm bánh kẹo và thực phẩm dinh dưỡng. Năm thứ hai liên tiếp doanh nghiệp góp mặt trong bảng xếp hạng trên. Là một trong các  doanh nghiệp có môi trường trong lao động, làm việc tốt nhất Việt Nam. Tình hình dịch bệnh covid-19 vừa qua, ban lãnh đạo của nhà máy Mondelez Kinh Đô tại Hưng Yên và Bình Dương đã tổ chức chương trình trao quà cho các công nhân viên đã và đang làm việc tại đây. Với mục đích kịp thời động viên tinh thần, cũng như hỗ trợ thiết thực cho các nhân viên đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Chi tiết có trong bài viết của mkndns.com.

Những thùng quà thiết thực hỗ trợ công nhân mùa dịch

Công ty dành rất nhiều nguồn lực cho mua sắm cơ sở vật chất thiết bị
Công ty dành rất nhiều nguồn lực cho mua sắm cơ sở vật chất thiết bị

Trong một năm Covid-19 diễn biến phức tạp, ban lãnh đạo và nhân viên luôn nỗ lực lèo lái Mondelez Kinh Đô vượt khó, đạt nhiều chỉ tiêu đề ra. Ngoài chú trọng những sản phẩm Tết chất lượng phục vụ người tiêu dùng, đơn vị còn góp phần giúp không khí lễ hội thêm rộn ràng với nhiều ý tưởng lạ, nhân văn.

Những thùng quà thiết thực bao gồm thực phẩm thiết yếu như gạo, mì, dầu ăn, nước mắm. Và rất nhiều sản phẩm của công ty đã được hỗ trợ kịp thời đến 2.900 công nhân viên. Và lao động thời vụ tại hai nhà máy của Mondelez Kinh Đô tại Hưng Yên và Bình Dương.

Được biết, ngoài nỗ lực đảm bảo việc làm cho số lượng hàng ngàn công nhân. Công ty còn đầu tư nguồn lực rất lớn để đảm bảo an toàn phòng dịch cho người lao động. Cũng như chăm lo đời sống vật chất, tinh thần.

Theo đó, khi thực hiện phương án “3 tại chỗ” và “1 cung đường, 2 điểm đến”. Công ty dành rất nhiều nguồn lực cho mua sắm cơ sở vật chất thiết bị như lều bạt. Nhà vệ sinh, thuê khách sạn, thuê xe đưa đón. Thực hiện xét nghiệm thường xuyên cho tất cả người lao động. Mua máy tạo oxy và vật tư y tế dự phòng… bên cạnh việc đảm bảo công tác sản xuất. Và chuỗi cung ứng hàng hóa của công ty không bị gián đoạn.

Mondelez Kinh Đô chung tay vì trách nhiệm cộng đồng

Mondelez Kinh Đô chung tay vì trách nhiệm cộng đồng
Mondelez Kinh Đô chung tay vì trách nhiệm cộng đồng

Tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô hướng đến sứ mệnh “dẫn đầu ngành thức ăn nhẹ”. Bằng cách cung cấp sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đúng thời điểm người tiêu dùng cần. “Với cam kết ‘làm điều đúng đắn cho cộng đồng’, chúng tôi luôn nỗ lực đóng góp. Xây dựng môi trường phát triển bền vững cho mọi người”, đại diện doanh nghiệp nói.

“Vui tới trường” là hoạt động cộng đồng (CSR) hàng năm của Mondelez Kinh Đô tại Việt Nam. Chú trọng các chương trình giáo dục gồm: sự phát triển bền vững. Ý thức bảo vệ môi trường, đồng thời tạo ra sân chơi năng động và tăng cường dinh dưỡng cho trẻ tiểu học.

Sau 4 năm tổ chức, với sự hỗ trợ tích cực của chính quyền địa phương các tỉnh thành. Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo tình nguyện viên. Trong đó có cán bộ nhân viên Mondelez Kinh Đô, giáo viên và 16.000 học sinh.

Từ đầu năm 2020 đến nay, khi ba đợt Covid-19 bùng phát ảnh hưởng đến đời sống người dân cả nước, Mondelez Kinh Đô lần lượt tặng hơn 5.000 thùng bánh đến các nhân viên y tế tuyến đầu, khu vực cách ly… chung tay vào công cuộc chống dịch tại TP HCM, Bình Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội, Hải Phòng và Hải Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *