Chiêm ngưỡng những căn nhà ống ba tầng đẹp nhất

Nhà ống ba tầng

Những mẫu thiết kế nhà ống ba tầng dường như luôn chiếm được sự uu ái của những kiến trúc sư và gia chủ. Thông thường nhà ống ba tầng thường mang phong cách đơn giản nhưng không mất đi sự sang trọng. Nó góp phần tô điểm và làm đa dạng đối với các thiết kế kiến trúc. Đồng thời cũng mang lại cảm giác độc đáo và duy nhất cho mỗi căn nhà. Những căn nhà ống 3 tầng cũng không còn quá xa lạ với mọi người nữa. Nhưng bạn đã được chiêm ngưỡng những căn nhà ống 3 tầng đẹp nhất hay chưa.

Bạn đã biết gì về những căn nhà ống ba tầng?

Nhà ống hiện nay đặc biệt là những căn nhà có kiến trúc nhà đẹp được nhiều gia đình lựa chọn như xây nhà ống 1 tầng, nhà ống 2 tầng, nhà ống 3 tầng. Nhà ống có ưu điểm lớn nhất là phù hợp với diện tích xây dựng nhỏ. Nó khắc phục được nhược điểm hạn chế của nhà phố.

Thiết kế nhà ống ba tầng
Nhà ống đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình

Trước khi thiết kế xây dựng nhà ống 3 tầng, bạn cần tính toán rõ ràng. Hoạch định tài chính và chi phí chi tiết để xây dựng. Theo các kiến trúc sư, để xây dựng nhà ống 3 tầng với diện tích 60m2, chi phí sẽ giao động trong khoảng từ 700 – 850 triệu đồng. Với thiết kế nhà ống 3 tầng sẽ được bố trí rộng rãi để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Bao gồm phòng khách, phòng thờ gia tiên, phòng bếp, 3-4 phòng ngủ, 2-3 phòng tắm, nhà wc. Và  một số không gian chức năng phụ khác tùy theo diện tích đất, cùng nhu cầu sử dụng.

Nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại diện tích nhỏ 4x12m2

Gợi ý thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại với diện tích 4x12m2. Đây là diện tích mặt bằng phổ biến hiện nay. Thiết kế căn nhà để phục vụ sinh hoạt của 5 – 6 thành viên. Diện tích căn hộ sẽ được thiết kế bố trí gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 4 phòng ngủ và 3 phòng tắm+wc chung được bố trí tại mỗi tầng.

Nhà ống diện tích nhỏ
Nhà ống 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại

Các không gian sinh hoạt chung được bố trí nằm tại tầng 1. Còn các không gian riêng tư, phục vụ ngủ nghỉ, học tập, cá nhân thì được đặt tại tầng 2 và tầng 3. Vị trí cầu thang, các công trình phụ tắm+wc và không gian đệm tiền phòng được bố trí nằm tại khu vực giữa nhà.

Từ đó đem lại sự linh hoạt, thuận tiện trong đi lại và sinh hoạt cho các không gian chính tại trước và sau nhà. Xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại thường ưu tiên phong cách thiết kế đơn giản. Có nhiều không gian để trồng cây xanh, đón khí và gió trời.

Nhà ống ba tầng được thiết kế theo phong cách mái Thái

Ưu điểm của nhà ống 3 tầng mái thái là có nhiều kiểu dáng. Chất liệu đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình. Mái thái có khả năng chống nóng rất tốt. Độ dốc cao khi nước mưa rơi xuống nhanh chóng thoát nước giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi thấm dột, ngấm nước. Nhà ống 3 tấng mái thái được các chuyên gia phong thủy đánh giá khá tốt. Mái thái dẽ dàng tránh được hiện tượng tích tụ hung khí ảnh hưởng đến dòng lưu chuyển vượng khí trong nhà. Qua đó mang lại may mắn tốt lành cho gia chủ.

Nhà ống ba tầng mái Thái
Nhà ống ba tầng được thiết kế theo phong cách mái Thái

Hiện nay, có rất nhiều phong cách thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái hiện đại với nhiều mẫu thiết kế đẹp, đa dạng. Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn việc thiết kế kiến trúc có sử dụng kính. Nó sẽ tạo nên sự hiện đại kết hợp cùng kiến trúc ngoại thất của bên ngoài, cây xanh được xen kẽ tạo nên những điểm nhấn đắt giá cho toàn bộ mẫu nhà ống 3 tầng mái thái đẹp.

Nhà ống ba tầng phong cách tân cổ điển

Ngôi nhà 3 tầng 1 tum này sẽ là mẫu nhà lí tưởng nhất hiện nay. Nó được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp. Đây là kiến trúc không quá xa lạ với nhiều người. Nhưng vẫn mang lại vẽ đẹp lãng mạn và huyền bí. Nhiều khách đã và tin tưởng dòng nhà ống này sẽ ngày một phát triển.

So với những ngôi nhà khác thì mẫu nhà này thiết kế không có không gian mặt tiền. Cách thiết kế sử dụng tối đa công năng sử dụng diện tích đất đây chính là yêu cầu của chủ đầu tư. Màu sắc tông màu được trang trí thiết kế phù hợp với mặt tiền ngôi nhà. Sẽ giúp cho ngôi nhà 3 tầng 4.5x20m màu sắc phù hợp và hòa hợp hơn. Nhưng đồng thời vẫn không quên nét đẹp sang trọng cao sang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *