Dự án căn hộ cao cấp Honas Residence Dĩ An liền kề TP. Thủ Đức

Dự án căn hộ cao cấp Honas Residence Dĩ An liền kề TP. Thủ Đức

Dự án Honas Residence mang ý nghĩa của sự “trường tồn”, phá bỏ mọi giới hạn về thiết kế của một căn hộ cao cấp nhất liền kề TP.Thủ Đức. Đánh giá về thực trạng thị trường căn hộ tại Bình Dương, đặc biệt là tại Thành Phố Dĩ An, thiết kế cơ bản của nguồn cung sản phẩm là tương đương nhau, với mức giá khởi điểm từ 33 triệu một m2. Đã đến lúc tìm hiểu về phiên bản thiết kế đột phá của Honas Residence – giá cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 29 triệu 1m2. Honas Residence là dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại đường Bình Thung, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án kết nối khoảng 550m Quốc lộ 1K và khoảng 150m Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

Quy mô dự án Honas Residence Dĩ An

Honas Residence được xây dựng trên khu đất rộng 4.584,9m2, quy mô gồm 1 tòa tháp cao 29 tầng và 2 tầng hầm. Dự án cung cấp ra thị trường khoảng 500 căn hộ có diện tích dao động từ 41,3 – 63,4 m2, được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ.

Bên trong dự án được bố trí các tiện ích đa dạng đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân. Đồng thời cư dân dễ dàng di chuyển đến chùa Bình Sơn khoảng 350m, cây xăng Bình Phong Phú khoảng 550m, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm khoảng 800m, UBND phường Bình An khoảng 1,1km,…

Quy mô dự án Honas Residence Dĩ An
Quy mô dự án Honas Residence Dĩ An

Mặt bằng Dự án Honas Residence Bình Dương còn được nhận thêm điểm cộng về không gian xanh bởi ngoài quỹ đất xanh dựng nhà ở, chủ đầu tư dự án còn dành riêng phần quỹ đất phát triển hệ thống tiện ích nội khu, kiến tạo không gian vui chơi – giải trí và mảng xanh thiên nhiên nhằm đưa con người sống gần gũi với thiên nhiên.

Lợi thế dự án

Lợi thế khi nằm gần các khu công nghiệp quy mô thu hút hàng ngàn lao động, chuyên gia, kỹ sư…nên việc cho thuê căn hộ sẽ mang lại nguồn thu nhập tốt. Do vậy, nhiều khách hàng, nhà đầu tư tìm về thị trường Bình Dương, cụ thể là Dĩ An tìm kiếm các sản phẩm căn hộ chất lượng, tiện ích nội khu đa dạng nhằm hướng tới đối tượng cho thuê là các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài hoặc trog nước có thu nhập cao.

Bởi nếu tính toán kỹ thì những ai làm việc tại Bình Dương. Thì việc mua căn hộ ở trong giai đoạn này rất lợi thế khi giá còn rẻ; dễ lựa chọn ở những vị trí trung tâm. Căn hộ Honas Residence Dĩ An là sản phẩm chất lượng hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên; vừa là nơi an cư lạc nghiệp vừa là khoản đầu tư vô cùng tiềm năng.

Thông tin dự án Honas Residence Dĩ An

Dự án Honas Residence do Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Mapleland là đơn vị phát triển; An Phong Construction là đơn vị thi công dự án.

Thông tin dự án Honas Residence Dĩ An 
Thông tin dự án Honas Residence Dĩ An

Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam được thành lập vào ngày 27/4/2015. Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản; do Hoàng Văn Tâm là người đại diện pháp luật.

Theo thông tin thay đổi doanh nghiệp ngày 17/8/2020. Công ty Hoàng Nam hoạt động với vốn điều lệ 283,8 tỉ đồng. Do 2 cổ đông cá nhân góp vốn gồm Hoàng Văn Tâm góp 78,2% và Hoàng Văn Dũng 21,8%.

Công ty Hoàng Nam được biết đến là chủ sở hữu của 5 khu nhà ở thương mại. Từ Hoàng Nam 1 đến Hoàng Nam 5 tại thị trường Bình Dương và mới nhất là Honas Residence. Dự kiến Honas Residence sẽ được chủ đầu tư Hoàng Nam giới thiệu ra thị trường vào quý 3/2021. Với thời gian thi công dự án trong vòng 24 tháng.

Giá bán căn hộ dự kiến được tham khảo trên thị trường của Honas Residence từ 1,1 tỉ đồng/căn. 

Thông tin nhanh dự án Honas Residence Dĩ An

Dự án: Honas Residence Tổng diện tích: 4.584,9m2
Vị trí: Đường Bình Thung, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ Ngày khởi công: Quý 3/2021
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Mapleland

Năm hoàn thành: Quý 3/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *