Khi đặt đồ dưới gầm giường cần lưu ý những điều gì?

Gầm giường thường là nơi được tận dụng để chứa đồ

Khi sắp xếp nội thất trong phòng ngủ, hầu hết mọi người đều quên mất việc bố trí gầm giường. Vị trí này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống gia đình mỗi người. Mỗi ngày chúng ta sử dụng giường ngủ ít nhất 6 đến 7 tiếng đồng hồ. Vì vậy vận khí của chiếc giường sẽ có ảnh hưởng tới người ngủ trên giường. Nếu khí tốt sẽ giúp tinh thần thoải mái khỏe mạnh. Còn nếu khí xấu sẽ làm ảnh hưởng đến tâm trí và sức khỏe của người sử dụng. Gầm giường thường là nơi được tận dụng để chứa đồ. Tuy nhiên xét theo phương diện phong thủy thì đây là điều không nên làm. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn những điều cần lưu ý khi để đồ dưới gầm giường.

Một số đồ không nên đặt dưới gầm giường

Để thuận tiện, trong thiết kế nhà ở thường có phòng chứa đồ kèm theo, dưới mỗi chiếc giường thường có một khoảng trống để có thể chứa đồ. Tuy nhiên, theo phong thủy cách làm này không tốt cho gia chủ. Vì vậy, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Nếu đặt quá nhiều những mảnh vỡ vụn, hoặc những đồ đùng đã lâu không dùng đến ở dưới gầm giường thì sẽ có nhiều chuyện xảy ra như chuyện tình cảm gặp rắc rối, tiền bạc bị rò rỉ, bị kẻ tiểu nhân làm hại.Thậm chí nhiều người còn để sách vở không dùng đến dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Làm như vậy khiến cho con đường học tập của thành viên trong gia đình gặp nhiều trở ngại. Cách làm này là hoàn toàn sai. Làm như vậy sẽ dẫn đến tình cảm vợ chồng ngày một xa cách, lạnh nhạt; mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ trở nên bất hòa, có nhiều mâu thuẫn.

Một số đồ không nên đặt dưới gầm giường
Theo khoa học phong thủy, việc cất giữ tiền dưới gầm giường lại là điều cấm kị

Tiền là tài sản giá trị, vì vậy, mọi người thường tìm nơi cất giữ kín đáo, an toàn và gầm giường là nơi được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, theo khoa học phong thủy, việc cất giữ tiền dưới gầm giường lại là điều cấm kị. Bởi, giường ngủ vốn là nơi bồi đắp tình cảm, tạo sự gắn bó mật thiết trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng, do đó, sự có mặt của đồng tiền sẽ khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn, vợ chồng thường xuyên cãi vã.

“Hộp kho báu” – thứ bạn có thể giữ dưới gầm giường để mang lại sự may mắn và tốt đẹp

Chất lượng của “Hộp kho báu” là cực kỳ quan trọng

Tuy nhiên vẫn có 1 thứ bạn có thể giữ dưới gầm giường để mang lại sự may mắn và tốt đẹp hơn đó là “Hộp kho báu”. Theo phong thủy việc này sẽ tốt cho cơ thể của bạn. Tuy vậy, vẫn có một vật bạn có thể đặt dưới gầm giường. Đây là một dụng cụ giúp bạn gửi những ham muốn cũng như ý định cụ thể vào đó.

Chất lượng của “Hộp kho báu” là cực kỳ quan trọng
Có thể giữ hộp kho báu dưới gầm giường để mang lại may mắn, tốt đẹp

Lưu ý: Bạn nên biết rằng chất lượng của “Hộp kho báu” là cực kỳ quan trọng bởi nó quyết định việc năng lượng rung động nhiều hay ít. Một chiếc nắp hộp rắn chắc là cực kỳ quan trọng trong việc giữ an toàn và sự ổn định của năng lượng. Chất liệu làm nên chiếc hộp cũng rất quan trọng. Hộp làm bằng gỗ sẽ giúp năng lượng hoạt động và tăng trưởng. Hộp bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm tăng cảm giác của sự giàu sang. Hộp làm bằng gốm sẽ giúp tăng cảm giác của sự quan tâm và chăm sóc.

Nên đặt gì vào “Hộp kho báu”?

Trước khi đặt một vật gì đó trong hộp, bạn nên tự hỏi mình “điều gì sẽ mang đến sự hạnh phúc cho bản thân”. Điều này có ý nghĩa rằng bạn nên đặt vật gì đó khuyến khích sự ham muốn thực hiện trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn sự giàu sang và tiền bạc thì nên bỏ vào hộp các loại hóa đơn khác nhau, đồ trang sức vàng, đồng tiền vàng hoặc pha lê.

Bạn cần lưu ý tránh bỏ tiền xu vào hộp. Nếu muốn thu hút hoặc níu kéo lại chuyện tình cảm bạn nên bỏ vào hộp hương liệu tự nhiên, nến đỏ, các loại kem có mùi thơm và tinh dầu. Không quan trọng đặt ở vị trí nào, chỉ cần đặt chiếc hộp dưới gầm giường. Tuy nhiên, bạn cần xem xét lại các vật bỏ trong hộp và làm mới chúng khoảng 3 tháng/lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *