Tác dụng của nước đối với việc hóa giải hướng nhà xấu

Tác dụng của nước đối với việc hóa giải hướng nhà xấu

Khi xây một ngôi nhà, chủ nhà thường rất quan tâm đến phong thủy. Trong đó hướng ngôi nhà là một trong những điểm được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên với nhiều người không am hiểu phong thủy có thể sẽ mắc một số lỗi. Ví dụ như một số chủ nhà xây nhà sai hướng. Điều này làm cho cuộc sống gia chủ bị tác động và ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên nếu gặp trường hợp như vậy, các bạn không nên quá lo lắng. Vì việc xây nhà sai hướng vẫn sẽ có cách hóa giải. Dùng nước là một trong những cách hữu hiệu để hóa giải hướng nhà xấu.

Vị trí của nước trong phong thủy là đặc biệt quan trọng

Có câu sơn quản nhân đinh thủy quản tài Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng. Vị trí của nó trong phong thủy là đặc biệt quan trọng. Để đạt được yêu cầu này, bạn có thể tự xây một công trình nước trong nhà mình hoặc mua sẵn. Tuy nhiên, phải đảm bảo rằng nó đáp ứng các nguyên tắc phong thủy cụ thể cho nhà bạn.hãy cùng nghiên cứu về vấn đề này trong phong thủy để tiện trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Đưa nước vào trong nhà theo quan niệm phong thủy là cách để tạo sinh khí cát tường. Vận dụng hồ cá, hồ thủy sinh, thác nước ở không gian sống, làm việc là hình thức đưa một phần sinh khí bao la của đất trời vào nơi sinh hoạt và tồn tại của con người. Đây là mối dây kết nối vô hình giữa nước với con người để tạo ra sinh khí và thời vận. Trong phong thủy, nơi nào có sinh khí, nơi đó thời vận sẽ hanh thông.

Vị trí của nước trong phong thủy là đặc biệt quan trọng
Đưa nước vào trong nhà theo quan niệm phong thủy là cách để tạo sinh khí cát tường

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng

Nước được coi như yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc, nhưng nếu vận dụng sai cách, nước trở thành yếu tố xấu. Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng. Để đạt được yêu cầu này, bạn có thể tự xây một công trình nước trong nhà mình hoặc mua sẵn. Tuy nhiên, phải đảm bảo rằng nó đáp ứng các nguyên tắc phong thủy cụ thể cho nhà bạn.

Nước là chất rất đặc biệt. Nước có thể giúp hòa tan và làm loãng nhiều chất nằm trong nó. Nước muối sẽ nhạt hơn khi thêm nước, món ăn thơm ngon sẽ bị dỡ đi nếu cho nhiều nước vào, không khí sẽ dễ chịu hơn khi có hơi nước bốc lên xung quanh … Nghĩa là nước sẽ làm giảm, làm yếu đi những cái xấu và cả những cái tốt. Vì thế, chúng tôi đã dùng yếu tố nước (Thủy) để giải một số phương xấu mà gia chủ đã gặp phải.

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng
Nước được coi như yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc

Nước được sử dụng để trấn tại các phương xấu

Gia chủ thuộc Tây mạng, các phương hướng tốt là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Các hướng còn lại là xấu. Dịch chuyển những vật dụng chứa nước (tiểu cảnh nước, bồn rửa chén, lavabo, vòi xả nước, bồn cầu, …) làm sao trấn tại các phương xấu, sẽ giúp khắc chế những điều xấu có thể xảy ra cho những người sống trong gia đình. Đồng thời, hạn chế tối đa các yếu tố nước tại các phương tốt trong nhà. Lưu ý việc đặt hồ cá trang trí trong nhà. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn đặt sai vị trí của hồ cá, dễ gây xáo trộn, cãi cọ giữa các thành viên trong gia đình.

Bố trí nước trong phòng ngủ cũng được coi là phong thủy xấu. Không quan trọng vị trí phong thủy của ngôi nhà và phòng ngủ của bạn. Yếu tố nước mang đến nguồn năng lượng tiêu cực trong phòng ngủ gây ra những lo lắng, bất ổn về tâm lý cho chủ nhân căn phòng. Vì thế, nó không được khuyến khích đặt trong phòng ngủ. Nước được xem là 1 phép giải rất hữu hiệu khi bị vướng bởi những phương hướng xấu. Và hãy thật cẩn trọng khi sử dụng nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *